Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một kì nghỉ ngắn ở ngoại thành Hà Nội nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí, thì homestay là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dưới đây là những homestay giá rẻ ở ngoại thành Hà Nội, để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống đồng quê yên bình với chi phí hợp lý.

Sushi House Homestay

Homestay Sushi House là một trong những homestay giá rẻ ở ngoại thành Hà Nội đẹp nhất và đầy sáng tạo. Nằm trong khu vườn rộng lớn, homestay Sushi House mang đến cho khách hàng một không gian sống độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và yên tĩnh của đồng quê. Homestay Sushi House có một số phòng ngủ thoải mái và tiện nghi, với giường ngủ đầy đủ tiện nghi, phòng tắm riêng, máy lạnh, tủ quần áo, bàn làm việc, khu nướng BBQ ngoài trời và wifi miễn phí tốc độ cao. Bên cạnh đó, homestay Sushi House còn có nhà hàng với menu đa dạng và hấp dẫn, đặc biệt là các món ăn đồng quê với giá cả hợp lý.

Top những homestay giá rẻ đẹp nhất xung quanh Hà Nội
Một góc trong khoảng vườn của Sushi House Homestay

Top những homestay giá rẻ đẹp nhất xung quanh Hà Nội

Homestay Bảo Châu

Homestay Bảo Châu nằm ở vùng đồng quê yên tĩnh Cổ Đông, Gia Lâm, cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km. Homestay Bảo Châu có một số phòng ngủ đơn giản và thoải mái, với giường ngủ đầy đủ tiện nghi, phòng tắm riêng và wifi miễn phí. Bên cạnh đó, homestay Bảo Châu còn có một khu vườn rộng lớn và một nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương ngon và rẻ.

Homestay Thành Đạt

Homestay Thành Đạt nằm ở thôn Tân Lập, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, cách trung tâm Hà Nội khoảng 12 km. Homestay này có nhiều phòng ngủ với kiến trúc đơn giản và trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm giường ngủ tiện nghi, phòng tắm riêng và wifi miễn phí. Homestay Thành Đạt còn có một khu vườn rộng lớn và một nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương ngon và rẻ.

Homestay Thanh Mai

Homestay Thanh Mai nằm ở thôn Thanh Mai, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 15 km. Homestay này có các phòng ngủ đơn giản và thoải mái, với giường ngủ đầy đủ tiện nghi, phòng tắm riêng và wifi miễn phí. Bên cạnh đó, homestay Thanh Mai còn có một khu vườn rộng lớn và một nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương ngon và rẻ.

Top những homestay giá rẻ đẹp nhất xung quanh Hà Nội
Homestay Thanh Mai – Huyện Đông Anh- Hà Nội

Tất cả các homestay trên đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, giúp bạn có một kì nghỉ đáng nhớ. Tuy nhiên, homestay Sushi House được đánh giá là homestay giá rẻ ở ngoại thành Hà Nội đẹp nhất và đầy sáng tạo. Với kiến trúc đơn giản và tự nhiên, homestay Sushi House mang đến cho khách hàng một không gian sống độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và yên tĩnh của đồng quê. Bên cạnh đó, homestay Sushi House còn có nhiều hoạt động giải trí dân gian và thể thao cho khách hàng, bao gồm chơi cờ tướng, cờ caro, đá cầu, bóng bàn, darts và các trò chơi dân gian khác.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một kì nghỉ giá rẻ ở ngoại thành Hà Nội, homestay Sushi House là một lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ là một homestay giá rẻ, homestay Sushi House còn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đầy sáng tạo và thú vị. Với không gian sống độc đáo, các hoạt động giải trí dân gian và thể thao, và những món ăn đồng quê ngon và hấp dẫn, homestay Sushi House sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống đồng quê yên bình với chi phí hợp lý.

Liên hệ ngay với Homestay Sushi House tại đây:

Sushi House Homestay

Liên hệ đặt phòng: 08.5651.9999 

Address : Thôn Cổ Hiền – Xã Tuyết Nghĩa – Quốc Oai – Hà Nội 

Booking.comSushiHouse Homestay – NHÀ GẠCH, Hà Nội 

Airbnb.com.vn:  https://www.airbnb.com/h/sushihousehomestay

FanPage: Su shi House Homestay | Hà Nội (facebook.com)